Shophouse Vinhomes Melodia – Kinh Doanh Giá Trị Sinh Lời Bền Vững

Shophouse Vinhomes Melodia – Cơ hội kinh doanh sinh lời bền vững:

Shopoffice Vinhomes Melodia với diện tích đa dạng từ 51-125m2 với vị trí đắc địa trong tổng thể dự án Vinhomes Symphony  mang đến cơ hội kinh doanh sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

Tổng quan Shophouse Vinhomes Melodia:

Diện tích: 51 -125m2

Tầng:  1 tầng

Giá bán: vui lòng gọi

Minh hoạ Shophouse Vinhomes Melodia

Shophouse không xa lạ gì với các nhà đầu tư. Đặc biệt là dòng sản phẩm shophouse tại các dự án của Vinhomes. Dòng sản phẩm shophouse là không gian kinh doanh văn phòng, khai thác thương mại, dịch vụ và phù hợp với mọi loại hình, ngành nghề kinh doanh.

3 lí do  những nhà đầu tư quan tâm đến giá trị thực và tiềm năng sinh lời bền vững đều không thể bỏ qua cơ hội đầu tư Shophouse tại Vinhomes Melodia.

VỊ TRÍ ĐÓN ĐẦU QUY HOẠCH: với vị trí đắc địa đối diện trung tâm hành chính quốc gia, tiềm năng tăng giá của Vinhomes Symphony trong tương lai đã khá rõ rệt.

HẠ TẦNG GIAO THÔNG ĐỒNG BỘ: chỉ trong vài năm hạ tầng khu vực phía Tây Hà Nội có sự thay đổi nhanh chóng và đang từng ngày khiến người dân phía Tây nói chung và cư dân Vinhomes nói riêng kết nối dễ dàng với mọi điểm đến. Nằm trong khu vực phát triển hàng đầu tại thủ đô thì việc kinh doanh tại các căn shophouse này càng trở nên tiềm năng

THƯƠNG HIỆU TỪ CHỦ ĐẦU TƯ: Mang thương hiệu Vinhomes và cộng đồng cư dân đẳng cấp khiến giá trị của dòng sản phẩm shophouse càng trở nên đắt giá hơn.

Đăng ký nhận thông tin ngay hôm nay để trở thành chủ nhân may mắn của những căn shophouse trên:


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES MELODIA
Báo Giá Chung Cư Vinhomes Melodia, Bảng Giá Gốc Vinhomes Melodia

giá Vinhomes West Point ,Vinhomes West Point , Vinhomes Star City ,FLC Quảng Bình