Shophouse Vinhomes Giảng Võ – Nhân Đôi Giá Trị ” Tấc Đất Tấc Vàng”

Năm 2018, CĐT Vingroup sẽ cho ra mắt dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, mà nổi bật nên là dòng căn hộ Shophouse – một không gian sống lý tưởng giữa khi thuong mại sầm uất. Shophouse Vinhomes Gallery dự đoán sẽ là hạng mục đầu tư được yêu thích trong thời gian tới. Bởi theo các chuyên gia, hiện mức lợi nhuận từ việc cho thuê shophouse dao dộng trong khoảng 8 – 12%/năm, con số khá hấp dẫn so với gửi tiết kiệm.

Shophouse Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tại sao nói Shophouse Vinhomes Giảng Võ – Nhân Đôi Giá Trị ” Tấc Đất Tấc Vàng”?

Với yêu cầu cao về giá trị, công năng, CĐT đã thiết kế Shophouse Giảng Võ theo hướng đa chức năng, không gian bố trí linh hoạt, diện tích kinh doanh và diện tích nhà ở tách biệt. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm, thiết kế, kiến trúc thông minh là yếu tố được người mua nhà quan tâm hàng đầu, là yếu tố cạnh tranh của những dự án tương đồng về vị trí.

  •  Vị trí cực đẹp nhất dự án. Căn hộ shophouse Gallery Giảng Võ nằm tại vị trí tầng trệt của các tòa tháp của dự án, hoặc nằm ở mặt tiền đường chính, đông người lưu thông. Nhờ đó, các căn shophouse này có lợi thế rất lớn về nguồn khách nội tại và ít biến động. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê tốt.
  • Số lượng hạn chế. Căn hộ Shophouse có số lượng rất ít, chiếm 2-5% những dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ
  • Thiết kế thông minh theo hướng đa chức năng. Căn hộ shophouse có phần diện tích kinh doanh và phần diện tích ở tách biệt nên thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán. Ngoài ra, loại căn hộ này cũng có thể dùng làm văn phòng. Nhờ là căn hộ tích hợp nhiều chức năng nên shophouse hấp dẫn khách hàng là nhà đầu tư cá nhân và cả tổ chức (các doanh nghiệp nhiều ngành nghề).
  •  Doanh thu từ cho thuê cao, thanh khoản tốt. Tỷ lệ khai thác của căn shophouse khoảng 8-12%/năm, với chức năng thương mại vượt trội, căn hộ mặt tiền thương mại dễ mua bán, dễ cho thuê.

có thể nói, Shophouse Vinhomes Giảng Võ thu hút rất nhiều nhà đầu tư nó không chỉ mang lại giá trị tự khai thác về kinh doanh, mà còn mang lại cơ hội tăng giá tốt hơn so với các sản phẩm bất động sản khác cùng phân khúc.

Xem thêm thông tin về dự án: Có nên đầu tư Hometel Vinhomes Gallery Giảng Võ


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES MELODIA
Báo Giá Chung Cư Vinhomes Melodia, Bảng Giá Gốc Vinhomes Melodia

giá Vinhomes West Point ,Vinhomes West Point , Vinhomes Star City ,FLC Quảng Bình