Officetel Vinhomes Melodia -Tối Ưu Cho Cuộc Sống Tiện Nghi

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang khởi sắc, đặc biệt thị trường bất động sản phía tây đang nóng hơn bao giờ hết với vị trí trung tâm hành chính mới của thủ đô. Căn hộ Officetel Vinhomes Melodia sẽ tạo nên cơn sốt tại thị trường phía tây trước thông tin sắp ra mắt.

Minh hoạ thiết kế Officetel Vinhomes Melodia

Sở hữu căn hộ Officetel Vinhomes Melodia  – với mô hình căn hộ doanh nhân giúp bố mẹ có thể mang việc về nhà để tiết kiệm thời gian đi lại giúp cân bằng cuộc sống, có thời gian chăm sóc con cái. Kèm vị trí không thể thuận lợi hơn, nơi giao thương sầm uất thuận lợi trong giao thương khiến công việc trở lên hiệu quả.

Mô hình căn hộ văn phòng -Officetel, mô hình kết hợp giữa không gian sống tiện nghi và không gian làm việc hiện đại, đang là xu hướng bất động sản đang được ưa chuộng tại những trung tâm chính trị kinh tế sầm uất bậc nhất thế giới : Singapore – Hàn Quốc – Nhật Bản – Hongkong – New York. Chính vì vậy, ngay khi “chào sân” tại thị trường Việt dòng sản phẩm này đã tạo nên cơn sốt trong giới đầu tư. Khi thị trường phía tây đang dần khan hiếm dòng sản phẩm này, thì thông tin sắp ra mắt tại dự án Vinhomes Melodia 1 dòng sản phẩm mang tên Officetel sẽ là thông tin được các nhà đầu tư ngóng đợi hơn bao giờ hết.

CHI MỘT ĐƯỢC HAI: thay vì phải xoay vốn cho 2 không gian riêng biệt: căn hộ và văn phòng, chủ nhân của Officetel Vinhomes Melodia chỉ cần xuống tiền cho một khoản đầu tư duy nhất để sở hữu không gian kép. Nhà đầu tư có thể tối ưu hóa tài chính của mình vừa dư giả một khoản vốn nhàn rỗi cho những phương án sinh lời khác.

NHÂN ĐÔI TIỀM NĂNG CHO THUÊ: không gian đa năng cũng nhân đôi tiềm năng cho thuê tại các căn hộ Officetel Vinhomes Melodia. Không chỉ khách nước ngoài ưa chuộng mô hình căn hộ văn phòng 2 trong 1, căn hộ Officetel Vinhomes Melodia còn vô cùng phù hợp với những nhà khởi nghiệp hoặc những cộng đồng sáng tạo bởi sự tối ưu không gian và tính tiện nghi cao.

Với những ưu thế trọn vẹn từ vị trí , các căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Melodia chính là lựa chọn thích hợp cho một tài sản tích trữ giá trị với tiềm năng tăng giá lớn và triển vọng lợi nhuận cao. Đặc biệt, nhà đầu tư giá trị không nên bỏ lỡ những ưu đãi hiện tại với gói vay vốn Vinhomes Melodia từ Techcombank với chinh sách hỗ trợ vay 0% lãi suất trong 24 tháng.

Với sức hút đang ngày một gia tăng, các nhà đầu tư nên nhanh tay “đặt chỗ” ngay những căn hộ đầu tiên của Officetel Vinhomes Melodia

Đăng ký để nhận thông tin tư vấn dự án:


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES MELODIA
Báo Giá Chung Cư Vinhomes Melodia, Bảng Giá Gốc Vinhomes Melodia

giá Vinhomes West Point ,Vinhomes West Point , Vinhomes Star City ,FLC Quảng Bình