Mua Officetel Vinhomes Melodia? Những Điều Cần Biết !

Những vấn đề cần lưu ý khi mua Officetel Vinhomes Melodia ?

Officetel là mô hình căn hộ văn phòng kết hợp và để ở đã phát triển mạnh mẽ ở các nước phát triển. Ở Việt Nam mô hình này mới phát triển mạnh ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Còn tại Hà Nội Officetel đã xuất hiện ở các dự án chung cư cao cấp tuy nhiên vẫn đang trong quá trình hoàn thiện tại các dự án Green Bay, D’capitale, Ecolife…. Thị trường vẫn còn đang bỏ ngỏ với các nhà đầu tư. Đầu năm 2018 theo thông tin mới dự kiến tại dự án Vinhomes Melodia sẽ triển khai mô hình căn hộ này.

Thông tin tổng quan toà Officetel Vinhomes Melodia:

  • Số tầng: 41
  • Tầng hầm: 2
  • Tầng TTTM: 2
  • Phí dịch vụ dự kiến: 15.000/m2
  • Thời gian bàn giao: 1/2020

Với vị trí giao thông không thể thuận lợi hơi, Vị trí Vinhomes Melodia khiến các nhà đầu tư giá trị đang mong ngóng hơn bao giờ hết.

Sở hữu căn hộ Officetel Vinhomes Melodia chủ nhận sở hữu phong cách sống sang với những tiện ích riêng cho công năng “sống” làm việc và thụ hưởng trong một không gian. Là sản phẩm đặc biệt phù hợp vớig iới trẻ hiện đại, cộng đồng khởi nghiệp năng động. Người nước ngoài làm việc và sinh sống ở Việt Nam hướng tới phong cách sống năng động và đẳng cấp

Vậy đối tượng phù hợp của mô hình căn hộ officetel Vinhomes Melodia là ai?

– Thanh niên khởi nghiệp: những bạn thanh niên thời đại công nghiệp khi trưởng thành muốn có 1 không gian riêng để tự do phát triển khả năng bản thân, với một mức chi phí có giới hạn thì đây quả là một sự lựa chọn sáng suốt. 1 cuộc sống riêng tại 1 khu phức hợp đầy đủ tiện ích, với một mức chi phí vừa phải.

– Mô hình công ty nhỏ, các văn phòng đại diện từ TP HCM, hay từ nước ngoài. Một văn phòng nhỏ đủ để đăng ký kinh doanh hay làm văn phòng đại diện với vị trí gần khu trung tâm, khu hành chính, thì Vinhomes Melodia sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp này.

– Cặp vợ chồng trẻ muốn có cuộc sống riêng tư thì đây là sự lựa chọn tốt. Với diện tích nhỏ , vừa phải và giá tiền hợp lý bạn đã sở hữu ngay 1 căn hộ Vinhomes đẳng cấp.

Thiết kế căn hộ Officetel Melodia có gì đặc biệt?

Minh hoạ thiết kế điển hình căn Officetel Vinhomes Melodia

Mang đến 1 phong cách sống hiện đại, thiết kế của căn hộ Officetel Melodia cũng hướng tới giá trị cao nhất, tối ưu hoá công năng sử dụng. Một không gian nhỏ nhưng đầy và đủ mọi tiện ích.

+, Diện tích hợp lý công năng tối ưu

+, Thiết kế hiện đại cho cách loại căn 1 phòng ngủ, 1,5 và 2 phòng ngủ

+,Tận hưởng tiện ích riêng biệt của khu văn phòng, và sử dụng tiện ích chung đẳng cấp của khu căn hộ cao cấp mang dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes

Điểm ưu việt của căn hộ Officetel Vinhomes Melodia là tính thanh khoản cao so với các căn hộ thông thường và có giá trị hấp dẫn hơn 30-50% giá trị các sản phẩm bất động sản truyền thống. Chính vì vậy Officetel Không chỉ là cơ hội đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư vốn nhỏ mà còn là sản phẩm đầu tư có độ an toàn cao nhờ tính thanh khoản.

– Giá cho thuê hấp dẫn:

Với mức giá cho thuê hấp dẫn từ 15-20$/m2(dự kiến) căn hộ Officetel Vinhomes Melodia – căn hộ soho Vinhomes melodia hứa hẹn sẽ là tâm điểm đầu tư của giới đầu tư sành sỏi.

– Với giá chào bán chỉ từ 1,2 tỷ / Căn 1Pn (dự kiến) Officetel Vinhomes Melodia sẽ mang 1 làn gió mới cho bất động sản đầu năm 2018

Đăng ký nhận thông tin về sản phẩm này theo mẫu dưới đây: Giá Officetel Vinhomes West Point


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES MELODIA
Báo Giá Chung Cư Vinhomes Melodia, Bảng Giá Gốc Vinhomes Melodia

giá Vinhomes West Point ,Vinhomes West Point , Vinhomes Star City ,FLC Quảng Bình