Lý Do Khiến Chung Cư Vinhomes Melodia Sẽ Khan Hàng?

Dự kiến ra mắt vào đầu năm 2018, Vinhomes Melodia sẽ mang làn gió mới cho cơn khát dòng bất động sản cao cấp phía tây Hà Nội.

Theo các chuyên gia phân tích,  phân khúc căn hộ cao cấp hứa hẹn rất nhiều tiềm năng khi nguồn cung trong quý III đang có dấu hiệu “khan hiếm”. Theo CBRE, trong quý III, nguồn cung căn hộ cao cấp ở Hà Nội đang thu hẹp khi mới chỉ có 1.480 căn hộ, giảm 38% so với trung bình 4 quý gần nhất đặc biệt là khu vực phía tây thành phố.

Vinhomes Melodia hội  tụ đầy đủ các yếu tố thanh khoản như vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ, chất lượng dịch vụ tốt, cộng đồng khách thuê đông đảo nhất là khách nước ngoài,… sẽ là những “con gà đẻ trứng vàng” đã “hiếm lại càng thêm quý” là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ qua của các nhà đầu tư giá trị.

1, Vị trí dự án Vinhomes Melodia?

Nằm ngay trên trục đường Vành Đai 3, kết nối giao thông thuận lợi đi các tỉnh, đến sân bay hay đến các khu vực kinh tế lân cận.Với hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông được quy hoạch đồng bộ, hiện đại. Không chỉ giải quyết bài toán chi phí, cũng là lời giải tuyệt vời cho bài toán tăng trưởng dành cho các nhà đầu tư với vị trí vàng Vinhomes Melodia

2, Tính an toàn và tính thanh khoản tốt của kênh bất động sản cao cấp:

BĐS vẫn giữ vị thế là một kênh đầu tư sáng giá trong năm 2018 đặc biệt là dòng bất động sản cao cấp được đảm bảo bởi thương hiệu Vinhomes, cùng với Chứng khoán là 2 kênh đầu tư đem lại tiềm năng sinh lời cao hơn so với tiền gửi Ngân hàng hay như vàng và ngoại tệ đều cho khả năng sinh lời thấp

Với khả năng sinh lời kép, từ gia tăng của giá trị tài sản đến tiềm năng cho thuê với giá cao. Với chính sách cam kết cho thuê của chủ đầu tư tuỳ thời điểm nhà đầu tư có thể yên tâm về dòng tiền đầu tư của mình với dự án Vinhomes Melodia.

Chắc đầu ra: trong bối cảnh giá thuê mặt bằng tại khu phía Tây đang tăng trưởng ấn tượng mỗi năm lên đến 20%, Vinhomes Symphony đang là dự án được tìm kiếm và mong đợi hàng đầu.

3, Sự đảm bảo uy tín từ chủ đầu tư và cam kết tiến độ bàn giao đúng kế hoạch:

Thương hiệu đã được đảm bảo qua chủ đầu tư uý tín cùng nhà thầu Conteccons. Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về dòng tiền của mình với khả năng sinh lời và thanh khoản cao nhất.

4, Một cuộc sống trọn vẹn, một hạnh phúc đủ đầy tại Vinhomes Melodia?

Với chủ sở hữu căn hộ, cư dân không chỉ nắm trong tay một tài sản có giá trị đa dụng mà còn sở hữu cả một cuộc sống vô giá đủ đầy.Tiện ích đẳng cấp của quần thể dự án giúp cư dân được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hàng ngày như: mua sắm tại TTTM Vincom, siêu thị VinMart, rèn luyện sức khỏe tại khu thể thao và cụm bể bơi ngoài trời hay tản bộ thư giãn ….giúp bạn có 1 cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà vừa ấm tình vừa giá trị cho gia đình hoặc cho chính mình thì không tìm đâu xa ,Vinhomes Melodia đang chờ đón bạn.

Liên hệ đặt mua ngay hôm nay:


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES MELODIA
Báo Giá Chung Cư Vinhomes Melodia, Bảng Giá Gốc Vinhomes Melodia

giá Vinhomes West Point ,Vinhomes West Point , Vinhomes Star City ,FLC Quảng Bình