Có Nên Mua Căn Hộ Văn Phòng – Soho Tại Vinhomes Melodia?

Bài Phân Tích Tiềm Năng và Lý Do Nên Đầu Tư Căn Hộ Văn Phòng – Soho tại Vinhomes Melodia:

Nằm ngay cửa ngõ thủ đô, toạ lạc tại khu đất vàng phía tây nam Thành Phố, Vinhomes Melodia dự kiến tạo cơn sốt với các nhà đầu tư. Khi vị trí là yếu tố quan trọng nhất trong tiềm năng sinh lời của bất động sản thì Vinhomes Melodia trở thành của hiếm của giới đầu tư trong đầu năm 2018 khi nguồn cung dòng căn hộ cao cấp đặc biệt là căn hộ văn phòng -soho đang trở nên khan hiếm.

Minh hoạ thiết kế căn hộ Soho Vinhomes Melodia

1, Tiềm năng và sự khan hiếm của dòng bất động sản trung cấp và cao cấp ở phía tây Hà Nội:

Theo thống kê mới nhất thì dòng căn hộ trung và cao cấp là dòng căn hộ đầu tư ưa thích nhất của giới đầu tư bởi tính thanh khoản tốt và tiềm năng tăng giá bởi thương hiệu đắt giá như Vinhomes. Khách hàng có năng lực tài chính tốt đang đổ tiền mua mạnh các dự án có vị trí và hạ tầng đồng bộ. Nằm trong khu vực sôi động và phát triển mạnh của thủ đô với hệ sinh thái đầy đủ của Vinhomes bao quanh, Vinhomes Melodia đang trở thành hàng hiếm.

2, Tiềm năng cho thuê giá cao và dễ cho thuê:

Hiện tại tham khảo giá cho thuê văn phòng ở khu vực lân cận giá cho thuê đang từ 15-22usd/m2 với mức lợi nhuận tối thiểu từ 9% thì đây đang là kênh đầu tư an toàn cho nhà đầu tư.

3, Sự đa dạng trong công năng sử dụng:

Được cấp phép với nội dung văn phòng có chức năng lưu trú , khách hàng là người nước ngoài đặc biệt là khách Hàn Quốc, Nhật Bản rất ưa chuộng.

Được đăng ký kinh doanh, vừa có chức năng để ở vừa làm văn phòng. Được sử dụng toàn bộ tiện ích của dự án như căn hộ thông thường.

4, Giá bán hấp dẫn của Soho Vinhomes Melodia:

Với mức giá chào bán tham khảo từ các dự án trước đó thì giá bán căn hộ soho thường có giá thấp hơn dòng căn hộ để ở trong cùng dự án từ 15-20% điều đó khiến dòng căn hộ văn phòng được các nhà đầu tư chú ý hơn.

Soho Vinhomes Melodia – Giá trị ổn định – sinh lời bền vững.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES MELODIA
Báo Giá Chung Cư Vinhomes Melodia, Bảng Giá Gốc Vinhomes Melodia

giá Vinhomes West Point ,Vinhomes West Point , Vinhomes Star City ,FLC Quảng Bình