Căn 2 Phòng Ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ – Mua Đầu Tư Hay Để ở?

Theo thông tin dự kiến từ chủ đầu tư, căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được thiết kế với diện tích và khoảng 65m2 đến 75m2, khá giống với các Vingroup đã từng triển khai có thể như Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Vinhomes West point Đỗ Đức Dục, …

Căn hộ 2 PN dự án Vinhomes Gallery ( ảnh minh họa)

Tổng quan mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ

Dự kiến diện tích căn hộ  này có thể sẽ ở mức 65m – 75m với thiết kế hiện đại gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 2 ban công, hình thức bàn giao là bàn giao nội thất full tường.

  • Phòng khách được thiết kế chung với phòng bếp, dự kiến các cửa ra vào và sàn gỗ sử dụng loại gỗ chống nhiệt cao, chống mối mọt. Trần được thiết kế thạch cao với hệ thống điều hòa âm trần hiện đại. Ban công rộng thoáng được thiết kế kính cường lực tận dụng tối đa tầm view căn hộ.
  • Phòng ngủ chính tại căn hộ sẽ được thiết kế với cửa sổ kính hộp 3 lớp kịch trần chống nóng chóng ồn và cản tia UV tối đa đồng thời vẫn tận dụng được ánh sáng tự nhiên, mở của đón gió mát từ căn hộ.
  • Phòng vệ sinh của căn hộ sử dụng toàn bộ nội thất sang trọng từ các thương hiệu nổi tiếng: toto, Duravit, Hangrohe,..

Đối tượng hướng đến căn hộ 2 PN Vinhomes Giảng Võ

  • Mua để ở: Phù hợp với những hộ gia đình mới cưới hay gia đình gồm 2 vợ chồng và có 1 đến 2 con.
  • Mua để đầu tư cho thuê: Cũng tương tự như căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Gallery, căn 2 phòng ngủ cũng được sự quan tâm đông đảo của khách hàng có nhu cầu thuê lớn tại khu vực trung tâm thành phố này.

Vì Vậy, Việc mua đầu tư căn 2 ngủ tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là rất hợp lý khi quần thể dự án này nằm tại khu vực hành chính trọng điểm của thành phố, gần các điểm thăm quan nên tiềm năng cho thuê rất cao. Tìm hiểu thêm về: Đầu tư căn hộ 1 PN của Vinhomes Gallery


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES MELODIA
Báo Giá Chung Cư Vinhomes Melodia, Bảng Giá Gốc Vinhomes Melodia

giá Vinhomes West Point ,Vinhomes West Point , Vinhomes Star City ,FLC Quảng Bình